The Weeknd sở hữu ca khúc trụ Top 100 Billboard suốt 88 tuần

Vào ngày 17/08 vừa qua, Billboard đã công bố Top 100 bài hát có mặt trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của tuần. Theo đó, lịch sử âm nhạc cũng đã chính thức được viết lại một lần nữa. Và ngòi bút tài năng tạo nên trang sử vàng này chẳng ai khác chính là nam tài tử có nghệ danh The Weeknd. Cụ thể, tác phẩm “Blinding Lights” của chàng ca sĩ 31 tuổi đã đánh một dấu mốc mới với kỷ lục tuần thứ 88 vẫn trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 danh giá. Ngoài ra, ca khúc còn sở hữu hàng loạt thành tích khiến mọi người đặc biệt nể phục. Để biết thêm về kỷ lục được The Weeknd tạo nên lần này, mời các bạn hãy theo dõi chi tiết trong bài viết của clibm.com sau đây!

Thành tích có 1-0-2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của The Weeknd

"Blinding Lights" được phát hành ngày 22/01/2020 nhưng cho đến nay vẫn được coi là cú hit lớn
“Blinding Lights” được phát hành ngày 22/01/2020 nhưng cho đến nay vẫn được coi là cú hit lớn

Vào ngày 17/08 vừa qua, Billboard đã công bố top 100 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của tuần. Trong đó, Billboard đưa ra thông báo về một kỉ lục mới vừa được thành lập. Đó chính là The Weeknd với “Blinding Lights”. Cụ thể, ca khúc này đã giúp The Weeknd trở thành nghệ sĩ có ca khúc trụ hạng trên bảng xếp hạng Billboard trong thời gian dài nhất từ trước đến nay.

Đáng chú ý hơn, “Blinding Lights” được phát hành vào ngày 22/01/2020. Vậy nhưng cho đến nay, “Blinding Lights” vẫn được coi là cú hit lớn. Hiện tại, bài hát vẫn chưa hề rời chân khỏi Top 20 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ca khúc đặt chân tại vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng tuần. Sức ảnh hưởng của sản phẩm thật sự không thể bị đánh giá thấp! Đây có thể coi là một thành tích đáng nể của giọng ca “Starboy”.

“Blinding Lights” của The Weeknd xô đổ vị trí của Imagine Dragons trước đó

Trong khi đó, ca khúc mới nhất của The Weeknd mang tên “Take My Breath” cũng lọt Top 10 trên bảng xếp hạng. Cụ thể, trong tuần đó, “Take My Breath” đứng ở vị trí thứ 06. Đây cũng là ca khúc thứ 13 của nam ca sĩ lọt Top 10 trên bảng xếp hạng này. Trước đó, kỉ lục này thuộc về ban nhạc Imagine Dragons với siêu hit một thời “Radioactive”. Đây là ca khúc nhạc rock nhưng lại được đông đảo khán giả yêu thích. Tư duy âm nhạc của họ phù hợp với số đông người yêu nhạc. Ca khúc trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 87 tuần.

Theo nhiều dự đoán, “Blinding Lights” vẫn có khả năng tiếp tục trụ hạng trên bảng xếp hạng Billboard trong tuần tiếp theo. Đây cũng là một trong những ca khúc có sức ảnh hưởng nhất của The Weeknd. Chính vì vậy, khi nam ca sĩ “trắng tay” đề cử tại Grammy 2021. Những người yêu nhạc đã không khỏi phẫn nộ thay cho anh. Thậm chí huyền thoại âm nhạc Elton John cũng khẳng định. “Blinding Lights” xứng đáng được nhận giải Bài hát của năm.

Một số kỷ lục khác được tạo bởi “Blinding Lights” của The Weeknd

Bản hit "Blinding Lights" của The Weeknd vừa đạt mốc 2.5 tỷ lượt stream trên Spotify
Bản hit “Blinding Lights” của The Weeknd vừa đạt mốc 2.5 tỷ lượt stream trên Spotify

“Blinding Lights” của The Weeknd là một trong những bản hit lớn nhất trong hai năm qua. Ca khúc này đã phá vỡ một số kỷ lục của bảng xếp hạng Billboard. Cũng như lượng phát trực tuyến vô cùng to lớn. Mặc dù The Weeknd hiện nay đang bắt đầu chuyển sang giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp với những dự án mới. Nhưng mọi người vẫn luôn lắng nghe những ca khúc từ “After Hours” mỗi ngày.

Vào thứ Hai (06/09), Chart Data đã có những báo cáo trên Twitter rằng. Bản hit “Blinding Lights” của The Weeknd vừa đạt mốc 2.5 tỷ lượt stream trên Spotify. Đây cũng là bài hát duy nhất trong lịch sử đạt được cột mốc hiếm có này “nhanh đến như vậy”. Hiện chỉ có 08 ca khúc đạt được được 02 tỷ lượt phát trên Spotify. Và “Blinding Lights” là kỷ lục duy nhất làm được điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + four =