Sự hồi sinh xu hướng thời trang Y2K trong bộ sưu tập capsule mới của Marc Jacobs với Devon Lee Carlson

Nói đến thời trang thì không thể không kể đến thương hiệu nổi tiếng Marc Jacobs. Thời trang và phụ kiện của thương hiệu này ghi dấu ấn bởi sự độc đáo, mới lạ và luôn đón đầu mọi xu hướng. Ngoài ra, nó đã tạo nên một điểm sáng tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu thời trang cao cấp khác. Mới đây, Marc Jacobs và Devon Lee Carlson đã cùng nhau ra mắt dòng sản phẩm capsule mới lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang Y2K. Để biết thêm về những điểm độc đáo và mới lạ trong dòng Marc Jacobs này, mời bạn đọc ngay bài viết sau của chúng tôi nhé!

Sự hồi sinh xu hướng thời trang Y2K

Sự hồi sinh Y2K tiếp tục thống trị như là xu hướng thời trang của mùa này. Trong bộ sưu tập capsule mới của Marc Jacobs với Devon Lee Carlson. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27 của người mẫu. Thương hiệu đã hợp tác với Carlson để tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm. Công nhận những phẩm chất và khoảnh khắc thích hợp tạo nên cô ấy.

Sự hồi sinh xu hướng thời trang Y2K
Sự hồi sinh xu hướng thời trang Y2K

Là một người đi đầu xu hướng, người mẫu đã đi đầu trong việc tưởng tượng lại một số phong cách đầu những năm 2000 cho năm 2021. Nhìn lại cùng thời đại đó. Marc Jacobs đã tự khẳng định mình như một lực lượng bất khuất trên thị trường thời trang New York. Để bày tỏ lòng tôn kính với kỷ nguyên áo dây và quần jean cạp trễ này, bộ sưu tập sử dụng các thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Trong khi kết hợp với thẩm mỹ Y2K của chính Carlson.

Dòng sản phẩm ready to wear có hình ảnh hoạt hình của chú chó Martin trong It Girl. Đồ họa bubble text, màu hồng và cam đậm của bubblegum và một số hình vẽ cá nhân của chính cô ấy. Chiến dịch cho bộ sưu tập bao gồm sự xuất hiện của khách mời là chú chó cưng của. Carlson được chụp bởi Conor Cunningham.

Sự kết hợp của Marc Jacobs với Devon Lee Carlson

Carlson cho biết: “Marc là một biểu tượng thời trang và nguồn cảm hứng thực sự đối với tôi. Tất cả các sản phẩm trong sự hợp tác này được thiết kế để có thể mặc trong bất kỳ bối cảnh nào. Ở nhà với dép lê hoặc ra ngoài đường với đôi giày cao gót vui nhộn nhất của bạn. Sự hợp tác này là một vinh dự và một giấc mơ mà tôi chỉ đang chờ đợi để thức dậy”.

Carlson là bạn thân và là nàng thơ của Jacobs. Đã cùng anh thiết kế một chiếc áo phông trong quá khứ. Và bây giờ là toàn bộ quần áo và phụ kiện. Cô cho biết, dự án này đã bắt đầu được thực hiện từ tháng 2 năm 2020. Khi các đợt đóng cửa đại dịch bùng phát trong các thiết kế của cô. Đã thay đổi để phù hợp với lối sống mới tại nhà.

Sự kết hợp của Marc Jacobs với Devon Lee Carlson
Sự kết hợp của Marc Jacobs với Devon Lee Carlson

“Điều quan trọng đối với tôi là thiết kế một bộ sưu tập có thể đeo được trong mọi hoàn cảnh,” cô nói. Vì vậy, cô đã hình dung ra một loạt các trang phục mang phong cách hoài cổ. Thoải mái và những món đồ đặc biệt như bộ đồ họa tiết đồ họa; quần short ngắn và áo phông phù hợp. “Tôi đã tham khảo rất nhiều màu sắc từ bộ sưu tập xuân hè 2002 của Marc. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi lặn sâu cho inspo”, Carlson nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen + = twenty two