Rimowa Classic Cabin: chiếc vali mang tính biểu tượng của 2 thương hiệu nổi tiếng Fendi và Rimowa

Hai thương hiệu nổi tiếng Fendi và Rimowa gần đây đã hợp tác với nhau để tạo ra một bộ sưu tập hành lý độc đáo và mang tính biểu tượng. Rimowa Classic Cabin vẫn giữ nguyên thiết kế nhôm đặc trưng của Rimowa nhưng bổ sung thêm bánh xe để tăng vẻ sang trọng và hiện đại. Dòng sản phẩm đặc biệt này có hai phiên bản màu là đen tự nhiên và trắng bạc. Các chi tiết mới tạo điểm nhấn cho vali bao gồm tay cầm bằng da Cuoio Romano màu đen ở mặt trên và hai bên và logo thương hiệu thời trang Ý ở bên ngoài vali. Dự kiến, dòng sản phẩm sẽ được bán ở cả cửa hàng Fendi truyền thống và trực tuyến vào tháng 9.

Fendi và Rimowa một lần nữa tạo ra một chiếc vali mang tính biểu tượng

Fendi và Rimowa một lần nữa tạo ra một chiếc vali mang tính biểu tượng. Được làm từ nhôm đặc trưng của Rimowa, Rimowa Classic Cabin mang đến chiếc vali với hệ thống nhiều bánh xe cho chuyến đi sang trọng và hiện đại. Kết hợp truyền thống thủ công và bí quyết công nghiệp lâu đời của Rimowa. Với các chi tiết Fendi sang trọng, chất lượng cao.

Fendi và Rimowa một lần nữa tạo ra một chiếc vali mang tính biểu tượng
Fendi và Rimowa một lần nữa tạo ra một chiếc vali mang tính biểu tượng

Các chi tiết thiết kế mới của vali bao gồm tay cầm bằng da Cuoio Romano màu đen ở mặt trên và mặt bên. Ngoài ra, bề mặt bên ngoài của vali được bao phủ hoàn toàn bằng biểu tượng. FF quen thuộc của nhà mốt nước Ý – Fendi với hiệu ứng “brush” thay đổi tuỳ theo ánh sáng. Bên trong, chất liệu savoir-faire của Fendi được thể hiện qua lớp lót màu đen tổng hợp. Hiện đại nhưng thanh lịch với logo FF in nổi màu đen trên nền đen. Hệ thống Flex-Divider có thể điều chỉnh riêng biệt, làm cho túi có chức năng đặc biệt.

Cho dù bạn đang đi du lịch ngắn ngày với ít đồ đạc hay nếu bạn đang đóng gói đồ đạc nặng. Bản collab này có một chút gì đó cho tất cả mọi người. Vali có màu đen hoàn toàn hoặc toàn bộ bằng nhôm. Với tay cầm màu đen tương phản cho bất kỳ kiểu dáng sân bay của bạn. Vì vậy, hãy biến sân bay thành sàn diễn mà bạn mong muốn.

Vali Fendi x RIMOWA Classic Cabin sẽ được phát hành trong tháng này

Dòng sản phẩm sẽ có 2 lựa chọn màu sắc là đen và trắng bạc tự nhiên. Phần nội thất bên trong có màu tương tự như bên ngoài. Với phần vải được in hoạ tiết FF cùng các quai buckle nguyên bản. Với mục tiêu đưa việc cá nhân hóa lên một tầm cao mới. Rimowa đã bao gồm một thẻ tên được chế tác từ da Cuoio Romano mà bạn có thể đóng dấu tên viết tắt của mình.

Vali Fendi x RIMOWA Classic Cabin sẽ được phát hành trong tháng này
Vali Fendi x RIMOWA Classic Cabin sẽ được phát hành trong tháng này

Các chi tiết của Fendi được thể hiện bằng lớp lót màu đen tổng hợp hiện đại. Nhưng thanh lịch có biểu tượng FF in nổi màu đen trên nền đen. Chức năng không bị lãng quên. Vì vali chứa một hệ thống phân chia linh hoạt có thể điều chỉnh. Giữ cho các bộ quần áo quý giá luôn trong tình trạng tốt nhất.

Với mức giá khoảng $ 3,316 USD (76 triệu VNĐ). Vali Fendi x RIMOWA Classic Cabin sẽ được phát hành trong tháng này. Bên cạnh đó, mẫu vali này cũng sẽ có sẵn tại một số cửa hàng Fendi truyền thống và trực tuyến vào tháng 9. Kết thúc mùa hè với hành trang du lịch tuyệt vời này sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo, bất kể điểm đến là đi làm hay đi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− two = two