‘Pitch Perfect’ được sản xuất thêm phiên bản truyền hình

Tuy được sản xuất từ khá lâu nhưng có thể thấy độ hot của “Pitch Perfect” chưa bao giờ giảm. Cụ thể, bản truyền hình của “Pitch Perfect” tuy vừa mới ra mắt nhưng với những tình tiết mới lạ đã thu hút được sự tò mò của đông đảo khán giả quan tâm đến điện ảnh quốc tế. Đây cũng chính là điểm khác biệt của bộ phim so với những thể loại khác. Dù là bản remake lại từ tác phẩm hài nhạc kịch nhưng bản truyền hình vẫn có nhiều phân cảnh cảm xúc trong phim. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn về nội dung bản truyền hình của “Pitch Perfect” bạn nhé!

“Pitch Perfect” bản truyền hình kể về nhân vật Bumper Allen

Loạt phim truyền hình phát triển từ câu chuyện “Pitch Perfect” được đầu tư sản xuất để chiếu độc quyền trên mạng.

Ngày 21/9, Deadline đưa tin series kể về nhân vật Bumper Allen do Adam DeVine đóng. Bối cảnh bắt đầu nhiều năm sau câu chuyện trong bản điện ảnh, Allen đến Đức để xây dựng sự nghiệp âm nhạc khi một ca khúc anh hát trở nên nổi tiếng khắp Berlin.

“Pitch Perfect” bản truyền hình kể về nhân vật Bumper Allen
Một phân cảnh có sự xuất hiện của Bumper Allen

Trong bản điện ảnh, Bumper Allen chỉ là vai phụ xuất hiện trong hai phần đầu. Anh giữ vai trò trưởng nhóm nam The Treblemakers – đối thủ của các nhân vật chính The Bellas. Một thời gian Allen tách nhóm để hát bè cho ca sĩ John Mayer, trở lại Đại học Barden làm bảo vệ rồi gia nhập bộ tứ The Tonehangers. Chuyện tình cảm giữa anh và Fat Amy (Rebel Wilson) cũng là một trong những điểm gây cười trong phim.

Ê kíp sản xuất phim truyền hình “Pitch Perfect”

Dự án do Universal Television – thuộc NBCUniversal – sản xuất. Nữ diễn viên Elizabeth Banks – đóng ba phần điện ảnh và đạo diễn Pitch Perfect 2 – làm giám đốc sản xuất cùng Max Handelman, Paul Brooks, Scott Neimeyer và Adam DeVine. Biên kịch là Megan Amram, tác giả của The Good Place và Parks and Recreation. Loạt phim sẽ chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến của NBCUniversal là Peacock. Ngày phát hành và dàn diễn viên chưa được công bố.

Trên Variety, Susan Rovner – đại diện NBCUniversal – nói tác phẩm là minh chứng cho thấy hãng có thể mở rộng thư viện nội dung độc quyền. Ê-kíp vào cuộc ngay khi nhìn thấy cơ hội bắt tay cùng Elizabeth Banks và các nhà sản xuất, cảm thấy may mắn vì Adam DeVine đóng chính.

“Pitch Perfect” bản gốc là một tác phẩm hài nhạc kịch

Pitch Perfect là tác phẩm hài nhạc kịch ra mắt năm 2012. Tác phẩm kể về nhóm nhạc a cappella toàn nữ The Bellas. Họ phải cạnh tranh nhiều nhóm khác trong trường Đại học Barden để giành giải vô địch quốc gia. Phim thắng lớn phòng vé với doanh thu hơn 115 triệu USD trên kinh phí 17 triệu USD. Điều này khiến nhà sản xuất làm thêm hai phần tiếp theo ra mắt năm 2015 và 2017. Đến nay, loạt phim thu về hơn 560 triệu USD toàn cầu. Dàn diễn viên gồm: Anna Kendrick, Brittany Snow, Anna Camp, Hailee Steinfeld…

"Pitch Perfect" bản gốc là một tác phẩm hài nhạc kịch
“Pitch Perfect” bản gốc có nội dung xoay quanh nhóm nhạc The Bellas

Một số thông tin về diễn viên Adam Devine

Adam Devine sinh năm 1983, là diễn viên hài người Mỹ nổi tiếng với series Workaholics chiếu trên Comedy Central. Ở mảng truyền hình, anh tham gia các show gồm Adam DeVine’s House Party, Modern Family và The Righteous Gemstones. Ngoài ra, anh đóng phim điện ảnh Game Over, Man! (2018), Isn’t It Romantic (2019), Jexi (2019), Magic Camp (2020)…

Anh cũng chính là một trong những người phát hành series Workaholics của Comedy Central và Adam DeVine’s House Party. Năm 2006, DeVine và bạn là Blake Anderson, Anders Holm, và Kyle Newacheck đã tạo nên kịch bản gốc cho Mail Order Comedy. Mặc dù họ đi cùng nhau, nhưng cả nhóm tìm thấy thành công lớn hơn qua các website như Myspace và YouTube. Series gốc của Comedy Central’s Workaholics được công chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm 2011, do DeVine, Anderson, và Holm làm diễn viên chính và Newacheck là đồng diễn viên chính. Tất cả họ đều là người sáng lập và sản xuất của series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× seven = sixty three