Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ Việt thứ 5 xuất hiện trên Quảng trường Thời đại

Phùng Khánh Linh là nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng của làng âm nhạc Việt Nam. Các bài hát của cô sáng tác và thể hiện luôn chiếm được tình cảm lớn từ người hâm mộ nhờ những ca từ ý nghĩa và giọng hát trong trẻo nhẹ nhàng. Trong đó, 3 ca khúc mới toanh của bản deluxe mở rộng từ album “yesteryear” đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả khiến nữ ca sĩ trở thành tâm điểm âm nhạc tháng 9 tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, mới đây hình ảnh Phùng Khánh Linh trong ca khúc mới “Nhìn em mà xem” đã toả sáng ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ khiến khán giả Việt Nam hết sức tự hào.

Đôi nét về ca sĩ Phùng Khánh Linh

Phùng Khánh Linh (sinh ngày 7 tháng 5 năm 1994) là ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Việt Nam. Các bài hát của cô sáng tác luôn thu hút sự quan tâm của công chúng, truyền thông và giới chuyên môn ghi nhận. Cô được chú ý khi tham gia The Voice 2015, vào đội Thu Phương, bị loại ở vòng liveshow. Những bài hit của cô là Hôm nay tôi buồn, Trên ô cửa máy bay, Thành phố xa lạ…

Năm 2020, cô chính thức giới thiệu album đầu tay yesteryear với 13 ca khúc do chính cô sáng tác đến công chúng. Album yesteryear được đánh giá là cú đột phá của nhạc pop đầu thập niên 2020. Năm 2021, tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến, Phùng Khánh Linh đã nhận được hai đề cử ở các hạng mục “Album của năm” và “Nhạc sĩ của năm”.

Phùng Khánh Linh là nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng của Việt Nam
Phùng Khánh Linh là nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

Khánh Linh là gương mặt đại diện của tháng trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify

Mới đây, cộng đồng mạng “dậy sóng” với hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh rực sáng giữa billboard tại trung tâm Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). Được biết, cô là tâm điểm âm nhạc tháng 9 tại Việt Nam. Trở thành gương mặt đại diện của tháng trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify. Sau Suboi, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Orange.

Cũng chính vì thế, hình ảnh Phùng Khánh Linh trích từ sản phẩm âm nhạc mới nhất “Nhìn em mà xem” (look at me now) xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại. Nhằm quảng bá, tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Chia sẻ về việc hình ảnh được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại, Phùng Khánh Linh cho biết: “Cảm giác lâng lâng và hạnh phúc. Có rất nhiều sự xúc động khó nói thành lời. Em đã viết ra 16 ca khúc của “yesteryear” để bản thân và khán giả của mình được ngắm nhìn một thời tháng năm qua âm nhạc. Bất kỳ lúc nào hay bất cứ nơi đâu. Và chưa khi nào em nghĩ về việc những thanh âm đó, hình ảnh đó được lựa chọn xuất hiện giữa Quảng trường Thời Đại lộng lẫy kia. Em rất tự hào đại diện cho Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify. Và sẽ giữ cảm xúc này để trở thành động lực. Cố gắng phát triển sự nghiệp âm nhạc của bản thân trong thời gian tới”.

Phùng Khánh Linh có khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc trong tháng 9

Phùng Khánh Linh có khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc trong tháng 9
Phùng Khánh Linh có khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc trong tháng 9

Tháng 9 với Phùng Khánh Linh là khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc. Khi cô hoàn thành chiến dịch hơn 1 năm quảng bá album “yesteryear”. Bằng việc ra mắt bản deluxe (bản mở rộng) của đĩa nhạc này. Cùng 3 ca khúc mới toanh đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực của giới mộ điệu. Đó là: “Nhìn em mà xem” (look at me now), “Cô đơn sớm tối” và “Một liều thuốc”.

Các ca khúc trong album đều được thu âm tại phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Master tại Mỹ với kỹ sư Master nổi tiếng thế giới: Randy Merrill – Người đứng sau loạt album lừng lẫy thế giới của Taylor Swift (evermore, folklore, Lover, reputation), Lady Gaga (Chromatica, Joanne), Adele (25),…

Deluxe Album là định dạng bổ sung của một đĩa nhạc đã phát hành trước đó từ nghệ sĩ. Kèm theo một số ca khúc mới hoàn toàn. Nhằm một lần nước lan tỏa đĩa nhạc tâm huyết của mình. Khái niệm này vốn dĩ quen thuộc với các nghệ sĩ quốc tế. Việc phát hành deluxe album cũng cho thấy năng lượng viết nhạc. Cũng như tôn chỉ theo đuổi tới cùng giá trị nghệ thuật trong việc ra mắt album của Phùng Khánh Linh. Không ít khán giả trầm trồ trước nỗ lực và nhiệt huyết này từ cô ca sĩ tài năng.

Bản năng sáng tác, điểm cộng giọng hát tốt. Cùng nỗ lực chứng tỏ bản thân thông qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao. Phùng Khánh Linh đang nhanh dần chứng tỏ là một nghệ sĩ nhiều tiềm năng của Vbiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventy + = seventy four