Phan Đinh Tùng hát cùng con gái trong ca khúc mới

Phan Đinh Tùng là nam ca sĩ tài năng của làng âm nhạc Việt Nam. Anh sở hữu giọng hát có sức hút riêng và phong cách độc đáo để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả Việt. Bên cạnh đó, anh còn được xem là hình mẫu người đàn ông lý tưởng khi vừa có sự nghiệp thành công vừa vẹn tròn trong hạnh phúc. Từ khi kết hôn, nam ca sĩ ít tham gia các hoạt động nghệ thuật vì muốn dành thời gian cho gia đình. Mới đây, anh đã cùng con gái lớn là bé Ngọc Châu thu âm, ghi hình ca khúc mới mang tên “Cô Vy, em đi đi” do chính anh sáng tác nhằm cổ động và lan tỏa tinh thần tích cực tới cộng đồng.

Phan Đinh Tùng và con gái thu âm ca khúc mới tại nhà

Phan Đinh Tùng cùng con gái – Châu Ngọc – hát ca khúc “Cô Vy, em đi đi” do anh sáng tác. Bài hát có giai điệu sôi động do Nguyễn Minh Đạt hòa âm phối khí. Phan Đinh Tùng nói: “Thông qua tivi, mạng xã hội, con gái tôi thấy được hình ảnh các y bác sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu nên gợi ý bố viết một bài về Covid-19”.

Phan Đinh Tùng và con gái thu âm ca khúc mới tại nhà
Phan Đinh Tùng và con gái thu âm ca khúc mới tại nhà

Phần lời kêu gọi người dân chung tay thực hiện tốt các khuyến cáo chống dịch: “Nào mình cùng uống vitamin C nhằm tăng cường đề kháng chống lại nCoV/ Và mình cùng nhau tập thể dục thể thao/ Để nâng cao sức khỏe, sống vui vẻ mỗi ngày”. Thông qua nhạc phẩm; ca sĩ mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Anh và con gái thu âm, ghi hình tại nhà, sau đó gửi cho Kent Đặng dựng. Ca sĩ mời một số người thân, bạn bè tham gia MV. Như: bé Lisa, Trung Minh, Khôi Đỗ, Tese Hoa, Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Thiện Thắng…, Rush đọc rap. Trong video, ca sĩ cũng sử dụng tư liệu của đội tình nguyện nghệ sĩ TP HCM.

Với giai điệu cùng mục đích ý nghĩa, đầy tính nhân văn. “Cô Vy, em đi đi” hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc cổ động được đông đảo khán giả đón nhận. Đồng thời sẽ là một sản phẩm nhanh chóng được nhiều tầng lớp “viral” trên nhiều nền tảng mạng xã hội những ngày tới đây.

Con gái Phan Đinh Tùng thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ gia đình

Bé Châu Ngọc thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ gia đình có nhiều người làm nghệ thuật
Bé Châu Ngọc thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ gia đình có nhiều người làm nghệ thuật

Châu Ngọc (tám tuổi), thường gọi là Noel. Bé là con đầu lòng của Phan Đinh Tùng với bà xã Thái Ngọc Bích. Bé có năng khiếu đàn, hát, hội họa. Noel được nhận xét thừa hưởng nước da trắng, gương mặt và nụ cười hiền hậu từ mẹ. Thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ gia đình có nhiều người làm nghệ thuật. Noel yêu ca hát và thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ ở lớp.

Phan Đinh Tùng sinh năm 1975, là cựu thành viên nhóm nhạc MTV. Sau khi rời nhóm, anh ghi dấu ấn với loạt ca khúc Ngồi bên em; Khúc hát mừng sinh nhật, Bởi vì anh yêu em, Cào cào lá tre, Con gái nhỏ của ba… Hiện nay, ở tuổi 46, anh ít tham gia hoạt động nghệ thuật hơn.

Gần đây, anh ra mắt album acoustic bolero mang tên Xót xa, làm mới ca khúc Hoa nở về đêm… Thông qua âm nhạc, nam ca sĩ muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến khán giả. Nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × 6 =