Nhóm MAMAMOO phát hành album WAW kỷ niệm 7 năm ra mắt

MAMAMOO là nhóm nhạc đã ra mắt trên thị trường âm nhạc Kpop được 7 năm. Và trong khoảng thời gian đó nhạc này đã từng bước chứng minh được tài năng của mình thông qua các sản phẩm âm nhạc. Nhóm MAMAMOO là nhóm nhạc mang phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ do đó nhóm ít khi hát balllad. Thế nhưng mới đây nhóm nhạc này đã ra mắt album kỷ niệm 7 năm ca hát với tất cả bài hát đều là ballad. Điều này đã chứng tỏ được năng lực và sự đa dạng trong hình tượng của nhóm nhạc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm âm nhạc ấn tượng này qua bài viết này nhé.

Nhóm MAMAMOO ra mắt album WAW

Ngày 02.06.2021, Mamamoo đã phát hành album thứ 11 mang tên “Waw” cùng video âm nhạc của ca khúc chủ đề “Where are we now”. Như tiêu đề của nó, bài hát mới của Mamamoo đặt câu hỏi “Bây giờ chúng ta đang ở đâu?”. Ca khúc thể hiện lòng biết ơn đối với người hâm mộ của Mamamoo. Những người đã chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với nhóm nhạc nữ. “Waw” là album kỷ niệm 7 năm hoạt động của Mamamoo. Đây là lần đầu tiên bộ tứ phát hành một album mà các bài hát trong đó đều là ballad. Chứng tỏ tiềm năng của họ với tư cách là một nhóm nhạc.

Nhóm MAMAMOO ra mắt album WAW
Nhóm MAMAMOO ra mắt album WAW với các bản balllad buồn

Công ty quản lý RBW thông báo vào ngày 3 sẽ phát hành album tuyệt vời nhất mang tên Where are we now vào ngày 15. Đây là một album kỷ niệm sự nghiệp của MAMAMOO trong suốt 7 năm vừa qua. Tên album cũng được lấy từ lời chào giới thiệu của MAMAMOO. MAMAMOO chia sẻ: “Chúng tôi mong đợi đây sẽ là album tuyệt nhất của nhóm”.

Đặc biệt, nhóm MAMAMOO hứa hẹn sẽ thu âm lại hoặc biên tập lại các ca khúc hit cho những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho nhóm trong suốt 7 năm qua. Nhóm cũng sẽ dữ kiến sẽ thể hiện lại các ca khúc hợp tác với những nghệ sĩ khác. Họ sẽ theo phiên bản của riêng nhóm nhằm mang đến màu sắc riêng cho nhóm MAMAMOO.

Thành công ban đầu của album WAW

Tính đến 11 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 03.06, album “Waw” đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại tổng số 21 quốc gia trên toàn cầu. Album thậm chí còn vươn lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng “Worldwide iTunes Top Album”. Nó trở thành album thứ ba liên tiếp của họ làm được điều này. Đây là sản phẩm thành công sau “Reality in black” và “Travel”. Tất cả các bài hát trong album “Waw” cũng đã lọt vào bảng xếp hạng “Top Song”. Đây là xếp hạng của iTunes trên toàn thế giới. rong đó ca khúc chủ đề đứng ở vị trí thứ 10.

Thành công ban đầu của album WAW
Tracklist 4 bài hát của album WAW

Ngoài thành công trên toàn thế giới, Mamamoo còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Hàn Quốc. “Where are we now” ra mắt ở vị trí thứ 4 trên Bugs và thứ 6 trên Genie. Ca khúc cũng lọt vào Top 50 của bảng xếp hạng “MelOn 24Hits”. Mamamoo có sân khấu đầu tiên quảng bá cho “Where are we now” trên “MCountdown” của Mnet vào hôm nay. Album mới của Mamamoo đã càn quét các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

MAMAMOO ra mắt vào năm 2014, từng bước trở thành một trong những nhóm nhạc nữ tiêu biểu của K-POP nhờ vào giọng hát xuất sắc, các sân khấu rực rỡ và đầy thu hút. Gần đây, nhóm đang hoạt động tích cực trên nhiều chương trình giải trí, chương trình sáng tạo, dẫn dẫn chương trình radio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

75 + = eighty