MV Psycho của Red Velvet đạt thành tích khủng sau 2 năm phát hành

MV Psycho của nhóm nhạc nữa Red Velvet ngay từ khi ra mắt đã đạt được thành tích khủng trên các BXH âm nhạc. Dù đã ra mắt từ năm 2019 nhưng cho đến nay sức hút của bài hát này vẫn đang rất mạnh mẽ. Mới đây MV Psycho đã gặt hái được thành tích mới đáng tự hào. Bài hát này đã đạt mốc 300 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Hơn thế nữa nhóm nhạc này lại vừa ra mắt sản phẩm Queendom. Thành tích bất ngờ này được xem như là lời chúc cho sản phẩm mới thành công rực rỡ. Hãy cùng chúng tôi đánh giá kỹ hơn về dấu mốc quan trong này của MV Psycho.

MV Psycho của Red Velvet đạt thành tích bất ngờ

Thành tích mới của Red Velvet khiến fan rất thích thú. Vừa qua, Red Velvet đã chính thức tái xuất đường đua với đội hình 5 người với sản phẩm Queendom. Ca khúc này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và Red Velvet cũng mang về nhiều thành tích ấn tượng. Không chỉ vậy, những bản hit cũ của nhóm cũng đang đạt những thành tích mới. Điển hình như mới đây, Psycho của Red Velvet đã đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube.

Cụ thể, Psycho của Red Velvet đã đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube khiến fan rất thích thú. Psycho là sản phẩm được Red Velvet phát hành vào 23/12/2019, điều này đồng nghĩa với nhóm mất khoảng 1 năm 8 tháng cho số lượt xem này.

Sức hút của bài hát Psycho
MV Psycho của Red Velvet đạt thành tích 300 triệu view

Psycho là ca khúc thứ hai của Red Velvet chạm mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, với thời gian đạt cột mốc ấn tượng, Psycho của Red Velvet là MV đạt 300 triệu view nhanh nhất của một nghệ sĩ nữ nhà SM. Tuy lượt view không phải thế mạnh của nhà SM thế những việc đạt được số lượt xem này cho thấy Psycho của Red Velvet rất được yêu thích.

Psycho của Red Velvet thuộc thể loại nhạc Pop. Nó là ca khúc chủ đề nằm trong album The ReVe Festival: Finale. Có thể nói đây là sản phẩm mang đến màu sắc âm nhạc mới đầy bùng nổ của Red Velvet thời điểm ấy. Tuy có chút tiếc nuối khi nhóm không thể quảng bá do Wendy gặp chấn thương. Xin chúc mừng thành tích mới của nhóm!

Sức hút của bài hát Psycho

Được biết, đây là MV thứ 2 của nhóm này đạt được thành tích này sau “Bad Boy”. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, các thành viên được khen ngợi về ngoại hình nổi bật. Họ còn được khen ở khả năng hát live tốt. Fan đã bỏ qua một số ồn ào về thái độ của Irene. Nhóm này vẫn là nhóm nữ đình đám của K-pop hiện nay.

Sức hút của bài hát Psycho
Sức hút của bài hát Psycho sau 2 năm vẫn không giảm

Ca khúc chủ đề Psycho có giai điệu dễ gây nghiện. Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên là đoạn ngân luyến láy của Wendy và Seul Gi. Nó đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Chính vì như thế mà cũng không quá khó hiểu vì sao bài hát nhanh chóng đạt được những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc đến thế.

Chỉ sau vài giỡ phát hành, Psycho đã nhanh chóng all kill tất cả các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc. Điều này giúp nhóm này trở thành nhóm nhạc nữ duy nhất trong năm 2019 có thể all kill tất cả BXH. Họ là nhóm nhạc thứ 2 sau BTS làm được điều này. Đến 3h chiều KST thì nhóm này chính thức đạt Certified All Kill. Họ vẫn tiếp tục Realtime All Kill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirty two − twenty two =