Khánh Vy chính thức thay MC Diệp Chi dẫn “Đường lên đỉnh Olympia”

Đường lên đỉnh Olympia là một chương trình quen thuộc chủ đề học đường của VTV. Tính đến nay, chương trình này đã phát sóng được đến 22 năm. Đây là cái nôi đã chắp cánh cho nhiều bạn trẻ đi du học, đến chân trời mới. Mới đây, MC Diệp Chi tuyên bố rời chương trình vì vướng những lịch trình riêng. Thay thế vào vị trí bỏ trống của cô chính là Khánh Vy – cô gái ngoại ngữ rất tài năng của VTV7. Mặc dù còn trẻ nhưng Khánh Vy đã là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng các bạn trẻ. Chính vì vậy mà nhiều người tỏ ra hào hứng và chào đón cô với cương vị mới. Hãy cùng clibm tìm hiểu kỹ hơn về cô gái GenZ tài năng này nhé.

Khánh Vy sẽ thay thế vị trí của MC Diệp Chi

MC Khánh Vy sẽ thay MC Diệp Chi dẫn chương trình ‘Đường lên đỉnh Olympia’ năm thứ 22, bắt đầu lên sóng từ ngày 26/9 tới. Chương trình Đường lên đỉnh Olympia vừa xác nhận Trần Khánh Vy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi để chính thức trở thành người dẫn chương trình năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy.

Khánh Vy sẽ thay thế vị trí của MC Diệp Chi
Khánh Vy sẽ thay thế vị trí của MC Diệp Chi

Chia sẻ với báo chí, Khánh Vy nói: “Năm thứ 22 của Olympia, một con số rất ấn tượng. Điều này chứng tỏ chương trình chiếm được sự tin yêu của khán giả từ bao thế hệ và với em cũng là năm em 22 tuổi. Em nghĩ đây là điểm chung mà vũ trụ gửi tín hiệu. Mọi thứ đang nhắn nhủ mình phải cố gắng để mang sức trẻ, sự nhiệt huyết. Quan trọng hơn hết là giúp các bạn thí sinh thật bình tĩnh; tự tin để thể hiện thật tốt trong các phần thi”, Khánh Vy bày tỏ.

Giới thiệu về Khánh Vy

Tiểu sử

Khánh Vy sinh năm 1999. Cô được biết đến rộng rãi với biệt danh “Hotgirl 7 thứ tiếng” sau clip bắt chước 7 ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Italy. Trước khi dẫn Đường lên đỉnh Olympia, cô từng tham gia dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như: IELTS On The Go; Follow Us và Crack’em up.

Trước khi bén duyên với VTV, Khánh Vy từng làm MC cho bản tin Thời sự quốc tế của VTC1 khi mới học Đại học. Ngoài việc cộng tác với VTV, Khánh Vy còn sở hữu trang Facebook hơn 1 triệu lượt theo dõi; kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người theo dõi với các video chia sẻ bí quyết học tiếng Anh.

Chia sẻ về thu nhập

Ngay từ bé, Khánh Vy đã biết kiếm tiền từ công việc MC: “Tôi bắt đầu làm thêm từ năm lớp 3 cho đến lớp 9. Công việc của tôi là làm MC cho chương trình về thiếu nhi. Tôi nhớ khi đó mình chỉ được khoảng 50 nghìn đồng một số. Mặc dù ít nhưng điều tôi nhận được là những kinh nghiệm chớm nở về ngành truyền hình. Tôi biết mình thích gì và muốn làm gì. Khi vào Đại học, tôi đi làm thêm từ năm thứ nhất đến năm thứ tư và nghiêm túc kiếm tiền từ năm thứ hai”, cô kể.

Khánh Vy có thu nhập cao
Khánh Vy có thu nhập cao

Trong một video chia sẻ với người hâm mộ, cô bạn đã thẳng thắn tiết lộ mức chi tiêu của mình. “Tôi cảm thấy may mắn vì ở cùng gia đình nên không mất chi phí thuê nhà. Sinh hoạt hàng tháng của tôi khoảng 2-2,5 triệu một tháng, ăn uống tầm 5-6 triệu. Tôi thích uống cà phê nên thường chi tiền vào đó, còn lại rất ít khi tôi ăn ở ngoài.

Ngoài ra, tôi dành khoảng 30 triệu hàng tháng để trả lương cho nhóm của mình. Tính trung bình, một tháng tôi chi khoảng 50-60 triệu để phục vụ công việc và bản thân. Tôi thấy mức tiền này khá phù hợp với mục đích và nhu cầu sống của mình chứ không có gì phung phí cả”. Trước đó, trong một video với tựa đề 50 điều mình làm được 10 năm qua, Khánh Vy khiến nhiều người phải trầm trồ khi đã tự mua xe ô tô cho mình. Thậm chí cô nàng còn mua một mảnh đất tặng bố mẹ khi chỉ mới 19 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

96 − = ninety three