Justin Bieber thắng lớn tại lễ trao giải MTV VMAs của năm

Chẳng kém cạnh với bất cứ ai, vào ngày 12/09 vừa qua, nam ca sĩ Justin Bieber đã rinh về cho mình 02 giải thưởng trên tổng số 06 đề cử tại Lễ trao giải MTV VMAs 2021 danh giá diễn ra tại thủ đô New York (Hoa Kỳ). Theo đó, giọng ca gốc Canada được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ của năm (Artist of Year) và Ca khúc Pop xuất sắc nhất (Best Pop) với bài hát “Peaches”. Cũng tại đây, Justin Bieber đã có một màn trình diễn đầy xuất sắc – màn trình diễn đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu của chàng ca sĩ tài năng kể từ năm 2015. Cùng clibm.com quay lại và đắm chìm với không khí bùng nổ của ngày hôm ấy thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Justin Bieber “ẵm” trọn 02 giải thưởng trên tổng 06 đề cử tại Lễ trao giải MTV VMAs

Phát biểu sau khi nhận giải, Justin Bieber đã gửi lời cảm ơn tới vợ của mình
Phát biểu sau khi nhận giải, Justin Bieber đã gửi lời cảm ơn tới vợ của mình

Ca sĩ người Canada vượt qua Ariana Grande, Doja Cat, Megan Thee Stallion, Olivia Rodrigo, Taylor Swift. Từ đó giành giải Nghệ sĩ của năm (Artist of Year). Anh cảm ơn vợ – Hailey Baldwin – đã luôn ở bên và động viên anh. Justin nói. “Có nhiều biến cố đang xảy ra khắp thế giới. Chúng ta đang sống trong thời kỳ chưa từng có bởi dịch bệnh. Âm nhạc là một phương tiện tuyệt vời để tiếp cận nhân loại. Tất cả chúng ta ở đây bên nhau”.

Anh cũng nhận giải “Ca khúc Pop xuất sắc” (Best Pop) với bài “Peaches”. Jusin Biber có một năm thành công khi album phòng thu thứ sáu – “Justice” – bán được 154.000 bản trong tuần đầu ra mắt. Đồng thời nhận chứng nhận vàng (500.000 bản) sau 10 ngày. Các single trong CD như “Peaches”, “Holy”,… được khán giả yêu thích. Từ đó giúp anh dẫn đầu đề cử VMAs ở bảy hạng mục. Cũng trong lễ trao giải MTV 2021, Justin Bieber đã chiêu đãi khán giả bằng màn trình diễn sôi động. Đây là màn trình diễn đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của nam ca sĩ trên sân khấu kể từ năm 2015.  

Chủ nhân của các giải thưởng đáng chú ý khác tại Lễ trao giải MTV VMAs 2021

Tại lễ trao giải, Justin Bieber cũng đã gửi tặng khán giả màn trình diễn sôi động
Tại lễ trao giải, Justin Bieber cũng đã gửi tặng khán giả màn trình diễn sôi động

“Hiện tượng âm nhạc” 18 tuổi – Olivia Rodrigo – thắng ba giải. Đó là Nghệ sĩ mới xuất sắc, Bài hát của năm, Màn trình diễn đột phá. Tất cả đều cho ca khúc Drivers License. Bài hát là đĩa đơn đầu tay của Rodrigo, xoay quanh chuyện tình của một cô gái. Cô mới qua kỳ thi bằng lái ôtô. Cô lập tức lái xe tới nhà người yêu cũ. Theo thống kê của Billboard, đĩa đơn đạt doanh số 16.000 bản. Đồng thời thu hút 21 triệu lượt nghe trực tuyến tính riêng tại thị trường Mỹ sau ba ngày phát hành.

Nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS – giành ba giải. Đó là Nhóm nhạc của năm, Ca khúc của mùa hè và Ca khúc K-Pop xuất sắc (với bài hát “Butter”). Trước đó, họ có 05 đề cử. MTV Video Music Awards diễn ra tại Barclays Center, New York, Mỹ. Đây là sự kiện hiếm hoi có khán giả tham dự trong mùa dịch.

Theo Pitchfork, để đảm bảo an toàn, ban tổ chức yêu cầu khách phải có giấy xác nhận đã tiêm đủ hai mũi vaccine. Hoặc là giấy xét nghiệm âm tính với virus. Đồng thời, người tham gia phải đeo khẩu trang trong suốt chương trình. Họa sĩ Kehinde Wiley thiết kế một phiên bản mới cho chiếc cúp. Đây là chiếc cúp đánh dấu 40 năm ra mắt của lễ trao giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ twenty five = 26