Học hỏi 6 tips chuốt mascara cho 2 hàng lông mi cong hoàn hảo

Một đôi mi đẹp sẽ giúp đôi mắt thêm phần cuốn hút, trở nên hấp dẫn hơn bội phần. Dưới đây là các mẹo dùng mascara giúp hàng mi cong, dày và quyến rũ hoàn hảo. Phụ nữ luôn mong muốn có được hàng mi cong vút tự nhiên, tạo được đôi mắt to tròn long lanh, giúp bản thân trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Do đó, với những mẹo trang điểm này, bạn sẽ có ngay hàng mi như ý. Để có được hàng mi cong vút, dày và rậm tự nhiên, hãy thử làm theo những mẹo nhanh chóng và thú vị này nhé. Nào cùng với clibm.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây.

Đưa ngang bàn chải mi

Đưa ngang bàn chải mi
Đưa ngang bàn chải mi

Bạn hay chăm sóc lông mi nhẹ nhàng đưa dọc từ trong ra ngoài theo chiều dài của lông mi. Nhưng để có được đôi lông mi trông đẹp tự nhiên và đều đặn, tránh có sự kết dính không cần thiết thì bạn có thể đưa ngang bàn chải từ phía trong ra ngoài để cho những sợi lông mi có sự suôn mượt một cách độc lập.

Sử dụng bàn chải mi ở nhiều góc độ khác nhau

Với hai hàng lông mi và vị trí của từng sợi lông mi là khác nhau. Do đó để có được một cặp lông mi đều, đẹp thì cần phải được vẻ đẹp đến từng sợi lông mi. Chính vì điều đó, khi sử dụng bạn hãy đa dạng các góc độ và chiều hướng khác nhau của bàn chải theo đặc điểm của từng khu vực lông mi sẽ giúp bạn có được một cái nhìn toàn diện hơn.

Dùng một bàn chải mi cong

Khi bạn chải ở tư thế thẳng, cánh tay của bạn phải nâng lên cao và hạn chế khả năng kiểm soát các bộ phận nhỏ trên lông mi. Còn khi với một bàn chải nhỏ được uốn cong vuông góc có thể dễ dàng đưa bàn chải nhẹ nhàng ở những vùng khó nhất để chăm sóc cho đôi lông mi đẹp từ gốc đến ngọn.

Hãy sử dụng phấn mờ

Với một đôi lông mi quá mỏng không đủ làm nổi bật cho cặp mắt xinh đẹp. Chưa cần phải sử dụng đến phương pháp ghép nối lông mi, chỉ cần bạn chuốt 1 lần mascara sau đó thêm một chút phấn mờ hoặc phấn rôm lên phía trên đôi lông mi rồi chuốt lại mascara lần nữa sẽ khiến cho các sợi lông mi có sự kết dính và tạo nên cảm giác rõ nét hơn cho đôi lông mi.

Áp dụng phối hợp với kẹp lông mi

Áp dụng phối hợp với kẹp lông mi
Áp dụng phối hợp với kẹp lông mi

Khi sử dụng đến kẹp lông mi, bạn cũng có thể sử dụng bàn chải; để có thể chăm sóc cho phần ngọn của lông mi một cách dễ dàng hơn. Với cách làm này, đôi lông mi của bạn sẽ được chăm sóc vẻ đẹp đến tận ngọn.

Di chuyển dụng cụ giúp làm cong lông mi

Thường thì chỉ việc bạn ép cho đôi lông mi và giữ yên trong vài giây; để cho đôi lông mi có được độ cong theo định dạng của dụng cụ. Cũng từ cách làm này, bạn có thể phát triển thêm một hành động nhỏ là nâng lên phía trên một chút để đôi lông mi của bạn có được độ cong cao để tạo cho đôi mắt thực sự được mở rộng nhé!

Chuốt mascara lên khăn giấy nhằm tránh bị vón cục

Lọ mascara mới tinh bạn vừa mua có thể sẽ ngập đắm trong chất lỏng màu đen ảo huyền đang có xu hướng đóng cục trên cây cọ chải. Chính vì thế, để tránh cho hàng mi của bạn phải chịu những lớp mascara khô cứng vón cục; trước khi dùng, hãy chuốt đầu cọ lên một tờ khăn giấy; để gột hết những dư thừa trên đầu cọ.

Trên đây chỉ là những mẹo nhỏ giúp bạn làm mi dày và cong hơn. Chúc bạn sở hữu một đôi mắt quyến rũ với cặp mi dày cong vút nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− one = 4