“Đi tìm” 4 con giáp ngại chủ động mở lời trước khi yêu

Trong tình yêu, đôi khi phải bắt đầu bằng việc một người mở lời trước, nhưng đối với một số cung hoàng đạo việc mở lời trước dường như là điều không thể với họ. Thông thường, nam giới sẽ là những người thực hiện điều này còn nữ giới thì lại rất ít người. Tuy nhiên, vẫn có một con giáp không bao giờ tính đến việc chủ động theo đuổi tình yêu chớm nở của mình dù là nam hay nữ và đây chính là điều để lại nhiều nuối tiếc nhất trong cuộc đời của họ. Những con giáp này tuy không muốn chủ động trước nhưng họ lại muốn đối phương có thể thực hiện việc đó với mình. Cùng clibm.com điểm danh những con giáp không thể chủ động mở lời khi yêu qua bài viết này nhé!

Người tuổi Sửu không thể mở lời vì thiếu dũng khí

Người tuổi Sửu không thể mở lời vì thiếu dũng khí
Người tuổi Sửu không thể mở lời vì thiếu dũng khí

Khi người tuổi Sửu thích một người, họ liền đem tình cảm của mình giấu vào bên trong. Họ không dám biểu hiện ra ngoài vì không có dũng khí để tỏ tình. Họ lo sợ đối phương sẽ xem thường mình và cũng rất tự ti về bản thân. Người tuổi Sửu càng sợ rằng sau khi tỏ tình, ngay cả cơ hội được tiếp xúc cũng không còn nữa. Cho nên, người tuổi Sửu chọn cách đứng từ xa quan sát đối phương. Họ chỉ hy vọng người đó sống tốt là quá đủ rồi. Họ cảm thấy tình trạng như vậy cũng tốt. Tuy không thể ở bên cạnh người mình yêu nhưng vẫn có thể được nhìn thấy nửa kia vui vẻ.

Người tuổi Tỵ luôn muốn giữ thể diện cho mình

Người tuổi Tỵ vô cùng trọng thể diện nên không muốn chủ động tỏ tình. Bởi họ cảm thấy đây là một chuyện vô cùng mất mặt. Họ không hệ sợ việc mất đi đối phương. Bởi vì chuyện bị mất mặt còn khiến họ khó chấp nhận hơn rất nhiều. Trong suy nghĩ của người tuổi Tỵ, đối phương nên là người chủ động tỏ tình với họ; hoặc cả hai đều có sự tương tác ngầm với nhau. Chỉ vậy thôi đã là đủ để có thể ở bên nhau mà không cần nói ra. Cho nên, đối với người thích thể diện như người tuổi Tỵ thì trong tình yêu chỉ có thể là thế bị động. Dù họ có thích một người như thế nào, họ cũng kiên quyết không chịu nói ra.

Người tuổi Tuất thích đối phương chủ động mở lời

Người tuổi Tuất thích đối phương chủ động mở lời
Người tuổi Tuất thích đối phương chủ động mở lời

Người tuổi Tuất muốn tìm một người yêu họ còn hơn cả bản thân mình. Bởi họ cảm thấy như vậy mới có thể đi đến hạnh phúc. Vì vậy, họ cảm thấy ai chủ động tỏ tình trong chuyện tình cảm trước thì người đó thua là điều chắc chắn. Cho nên, người thuộc tuổi Tuất dù rất thích đối phương, nhưng cũng sẽ không chủ động nói ra. Đối với họ mà nói, nếu đối phương cũng thích họ thì phải chủ động đến theo đuổi họ. Còn nếu đối phương đã không thích mình đến như vậy, thì họ cũng không nhất thiết phải theo đuổi người đó.

Tuổi Mùi rất giỏi che giấu tình cảm của mình

Tuổi Mùi là những người thanh lịch, nhẹ nhàng và thân thiện với mọi người. Đây là con giáp giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, luôn yêu thương và hết mình với mọi người. Họ cũng là những người thiên về sống nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình cho người khác. Khi thích một ai đó, con giáp này vụng nhất là chuyện bày tỏ tình cảm trong nội tâm mình với đối phương. Nếu như chuyện yêu thích một người vốn không dễ dàng gì với những chú Dê, vậy thì biểu đạt tâm ý của mình ra công khai lại càng là chuyện nan giải với con giáp này.

Sau khi có cảm giác rung rinh trước một người, con giáp này sẽ làm ra một vài hành động ngốc nghếch như thường xuyên làm bộ như vô tình xuất hiện trước mặt đối phương để tăng sự chú ý của người ấy. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức đó mà thôi. Bởi sẽ không có bất cứ lời thổ lộ nào xuất phát từ miệng của họ. Với con giáp giỏi che giấu tình cảm này, dù cho người bên cạnh có nhận ra cảm xúc đặc biệt của họ và chất vấn bao nhiêu lần, thì họ vẫn sẽ giấu kín mọi thứ trong lòng. Tuổi Mùi thích che giấu tâm trạng, không muốn cho ai biết. Ngoài mặt thì luôn tươi cười, tỏ ra bình thường. Thế nhưng bên trong con người tuổi Mùi lại đang gợn sóng và dằn dặt rất nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 16 = twenty five