Dance The Night Away của nhóm TWICE đạt 300 triệu lượt xem

Người hâm mộ vẫn đùa rằng mùa hè chính là mùa của TWICE. Những cô nàng này thường xuyên ra mắt sản phẩm âm nhạc trong mùa hè với những giai điệu bắt tai, sôi động. Mới đây, TWICE vừa ra mắt MV Alcohol-Free chào đón mùa hè. Sản phẩm này cũng đã nhanh chóng mang lại cho nhóm nhạc nữ nhà JYP thành tích đáng tự hào. Nhưng bất ngờ hơn, một sản phẩm âm nhạc của mùa hè năm 2018 cũng đã đạt được thành tích nổi bật trong những ngày vừa qua. Đó chính là MV Dance The Night Away đã chính thức cán mốc 300 triệu view sau 3 năm ra mắt. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ khám phá về thành tích này của nhóm TWICE.

Dance The Night Away cán mốc 300 triệu view trên Youtube

Ngày 28/8, MV “Dance The Night Away” giúp TWICE thiết lập kỷ lục mới sau khi đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube. Theo Newsen, TWICE là nhóm nhạc được yêu thích bởi hình tượng đáng yêu, cùng gu âm nhạc sôi động, tràn đầy sức sống. Mới đây, MV Dance The Night Away của nhóm nhạc TWICE chính thức đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo đó, Dance The Night Away là video âm nhạc thứ 11 đạt được cột mốc này bên cạnh những ca khúc như Like Ooh Ahh, Cheer Up, TT, Likey, Heart Shaker, I Can’t Stop Me, Yes or Yes, Fancy, What is Love? và Feel Special. Ca khúc Dance The Night Away giúp TWICE tiếp tục duy trì kỷ lục nhóm nhạc nữ có nhiều MV đạt được cột mốc này. Qua đó, TWICE cùng BlackPink và BTS trở thành 3 nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu MV đạt mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube trong cùng một năm.

Dance The Night Away cán mốc 300 triệu view trên Youtube
Dance The Night Away lập kỷ lục mới sau 3 năm ra mắt

“Dance the Night Away” là đĩa đơn K-pop chính thức thứ 9 của TWICE. Ca khúc đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng thương mại tại Hàn Quốc. Nó chinh phục cả khán giả quốc tế. Vào thời điểm ra mắt, “Dance The Night Away” được Billboard nhận xét tốt. “Dance the Night Away có thể trở thành một ví dụ điển hình. Cụ thể là cách giữ bản sắc thương hiệu mạnh mẽ. Họ vẫn thu hút người nghe quốc tế. Với 20 triệu lượt xem trong 24 giờ, TWICE đang thu hút những tệp khán giả mới.”

Nhóm TWICE có nhiều MV đạt thành tích này

Trước đó, Dance The Night Away là ca khúc chủ đề cho album Summer Nights. Nó được phát hành vào ngày 9/7/2018. Ca khúc thuộc thể loại EDM với phần giai điệu sôi động, bắt tai. Nó phù hợp với không khí sôi động của mùa hè. Trước đó, những MV đã đạt được thành tích này bao gồm: “Like Ooh Ahh”, “Cheer Up”, “TT,” “Likey”, “Heart Shaker”, “What is Love?”, “Yes or Yes”, “Fancy”, “Feel Special “, và “I Can’t Stop Me”. Với thành tích trên, TWICE mở rộng kỷ lục là nhóm nhạc nữ có nhiều MV đạt trên 300 triệu view trên nền tảng Youtube. Nhóm cũng cùng Black Pink và BTS tham gia câu lạc bộ những nhóm nhạc Hàn Quốc có 3 MV trong cùng một năm đạt trên 300 triệu view.

Nhóm TWICE có nhiều MV đạt thành tích này
Bài hát này đã giúp nhóm TWICE giành được nhiều giải thưởng

Đặc biệt, ca khúc này được Billboard dành nhiều lời khen ngợi. Đây được xem là một trong những niềm vui lớn của TWICE  dành cho các fan hâm mộ của mình. Điều này cũng phần nào xua tan đi nỗi lo lắng về thành viên Tyuzu. Cô là ngôi sao Trung Quốc hoạt động tại Hàn Quốc. Thời gian vừa qua, TWICE cũng ra mắt MV Alcohol-Free và thu hút được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, MV đã vượt mốc 161 triệu view trên YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

six × = 6