Bộ sưu tập Cruise 2022 của Chanel tái hiện một món đồ yêu thích từ thời đại của Karl Lagerfeld: Dubai

Nhà mốt Chanel đã cho ra mắt Cruise 2022, một bộ sưu tập mang phong cách punk rock thập niên 60, 90 và 2000. Bộ sưu tập này chủ yếu sử dụng hai gam màu trắng đen quyền lực, ngoài ra còn pha trộn sắc hồng ngọt ngào đặc trưng của nhà mốt Pháp. Ngoài chất liệu vải tweed, nhà mốt Chanel còn khéo léo kết hợp các thiết kế váy lưới, da, ngọc trai và sequins để tạo nên một diện mạo mới vô cùng sang trọng và lộng lẫy. Cruise 2022 đã ra mắt lần đầu tiên tại hang động Carrières de Lumières nổi tiếng ở làng Les Baux-de-Provence vào tháng 5. Dubai sẽ được chọn làm địa điểm cho buổi trình diễn thứ hai cho bộ sưu tập này.

Chanel lên kế hoạch tổ chức một buổi giới thiệu trực tiếp bộ sưu tập Cruise 2022

Chanel đang tái hiện một món đồ yêu thích từ thời đại của Karl Lagerfeld: Dubai. Vào ngày 2 tháng 11, gã khổng lồ thời trang cao cấp có kế hoạch tổ chức một buổi giới thiệu trực tiếp bộ sưu tập Cruise 2022 của họ tại điểm đến của buổi trình diễn năm 2015. Tuy nhiên, sàn diễn Dubai của Chanel sẽ không phải là lần xuất hiện đầu tiên của bộ sưu tập.

Chanel lên kế hoạch tổ chức một buổi giới thiệu trực tiếp bộ sưu tập Cruise 2022
Chanel lên kế hoạch tổ chức một buổi giới thiệu trực tiếp bộ sưu tập Cruise 2022

Vào tháng 5 năm 2021, bộ sưu tập Cruise đã được giới thiệu tại Carrières de Lumières ở làng Les Baux-de-Provence ở miền nam nước Pháp. Việc sử dụng những bức tường đá vôi. Đã tạo nền cho một loạt kiểu dáng ấn tượng lấy cảm hứng từ thập niên 60 và punk. Để phù hợp với chủ đề nghỉ dưỡng. Chanel nắm lấy cơ hội giới thiệu một địa điểm mới cho mỗi năm của Cruise.

Năm 2000 là năm đầu tiên của chương trình. Chỉ những năm sau đó mới được các nhà mốt noi theo. Một số điểm đến nổi bật là Havana, Hong Kong, Seoul và thậm chí là Grand Central Terminal ở New York. Thiết lập sàn diễn thời trang của mỗi mùa tạo ra khá nhiều tiếng vang, và chúng ta chắc chắn rằng Dubai sẽ không gây thất vọng lần này.

Cruise 2022 hoà quyện những thiết kế đặc trưng ở các thập kỷ khác nhau

Bộ sưu tập Cruise 2022 hoà quyện những thiết kế đặc trưng ở các thập kỷ khác nhau. Vẫn những thiết kế vải tweed, giày, vest với những gam màu trắng, đen. Pha lẫn màu hồng đặc trưng của nhà mốt Pháp. Song, Virginie Viard đã nhấn nhá thêm chút yếu tố punk của thập niên 60-70. Qua những thiết kế váy lưới, váy da tua rua gợi nét hoang dã. Kết hợp sự quý phái của ngọc trai, lộng lẫy của sequin.

Dàn người mẫu nổi bật với phong cách trang điểm mắt khói đen tuyền. Với mái tóc đánh rối cùng loạt phụ kiện khuyên môi, tất lưới. Đây có lẽ là bộ sưu tập thể hiện sự phóng khoáng nhất của Viard. Kể từ khi nắm quyền điều hành thương hiệu Pháp. Nhà thiết kế cho biết cô muốn làm một điều gì đó “khá rock”. Gợi nhớ nhiều đến sự hiện đại của những năm 60 trong những thiết kế cổ điển của Chanel.

Cruise 2022 hoà quyện những thiết kế đặc trưng ở các thập kỷ khác nhau
Cruise 2022 hoà quyện những thiết kế đặc trưng ở các thập kỷ khác nhau

Chanel Cruise 2022 không chỉ kết hợp chất punk rock trong thiết kế đậm tính cổ điển. Mà còn thể hiện tinh thần du ngoạn trong mùa thời trang du lịch. Những chiếc áo caftan phom rộng, đầm hai mảnh dễ phối. Và áo khoác choàng bên ngoài đồ tắm, xuất hiện liên tục trên sàn diễn. Điểm xuyết trong bộ sưu tập là những chiếc váy được làm từ những dải voan dệt với màu nước tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifty + = fifty seven