Bộ sưu tập áo ngực Bare Infinity Flex: lần ra mắt sản phẩm lớn mới nhất của Victoria’s Secret

Sau khi tung ra bộ ảnh thể thao mới cách đây không lâu, Victoria’s Secret tiếp tục tung ra bộ ảnh đồ lót mới mang tên Bare Infinity Flex. Nhiều người nổi tiếng như Taylor Hill, Mayowa Nicholas, Paloma Elsesser, Carolyn Murphy,… đã tham gia các hoạt động quảng bá công khai của thương hiệu đình đám Victoria’s Secret. Đây được cho là động thái tích cực mới của Victoria’s Secret trong nỗ lực khôi phục đế chế đồ lót đình đám một thời đang dần mất đi vị thế trên thị trường, doanh số liên tục sụt giảm. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết bộ sưu tập đồ lót Victoria’s Secret mới nhất nhé!

Victoria’s Secret nỗ lực khôi phục đế chế đồ lót đình đám một thời

Victoria’s Secret đã sẵn sàng để sang trang mới trong lịch sử. Đây được cho là động thái tích cực mới của VS trong nỗ lực khôi phục đế chế đồ lót đình đám làng thời trang một thời đang dần mất đi vị thế trên thị trường, doanh số liên tục sụt giảm. Thương hiệu đồ lót đã công bố việc đổi thương hiệu vào đầu năm nay với nỗ lực thích ứng với thời đại sau phản ứng dữ dội của người tiêu dùng.

Victoria’s Secret nỗ lực khôi phục đế chế đồ lót đình đám một thời
Victoria’s Secret nỗ lực khôi phục đế chế đồ lót đình đám một thời

Trước những Thiên thần và những buổi trình diễn thời trang phức tạp. Victoria’s Secret kể từ đó đã cải tổ hình ảnh của họ. Để lựa chọn về sự toàn diện, đa dạng và tích cực của cơ thể. Bỏ lại thời đại đã qua của họ về sự thiếu đa dạng và các tiêu chuẩn vẻ đẹp không thực tế ở phía sau. Chiến dịch mới đã lật lại một chiếc lá mới cho thương hiệu. Chiến dịch mới làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên bằng cách quay ngược lại sự phân chia. Những chiếc áo lót làm bằng kim loại diamante và hấp dẫn với tưởng tượng của nam giới.

Lần ra mắt sản phẩm lớn mới nhất của thương hiệu phản ánh những thay đổi này. Bộ sưu tập áo ngực Bare Infinity Flex lần đầu tiên thuộc loại này dành cho Victoria’s Secret. Với sự tham gia của Paloma Elsesser, Carolyn Murphy, Jill Kortleve. Taylor Hill, Mayowa Nicholas, Devyn Garcia và Aamito Lagum. Các bức ảnh của chiến dịch rất mới mẻ và thú vị. Thể hiện sự thoải mái và rạng rỡ của một loạt phụ nữ và thân hình.

Bộ sưu tập Bare Infinity Flex được phát hành với nhiều kích cỡ khác nhau

Được mệnh danh là “chiếc áo ngực đầu tiên được thiết kế để vừa vặn và chuyển động cùng bạn” trên Instagram của thương hiệu. Công nghệ dây gel sáng tạo của thiết kế áo ngực. Giúp nâng và định hình vòng ngực mà không cần dây kim loại truyền thống. Để hứa hẹn sự thoải mái cả ngày. Thay đổi kích thước khi nó điều chỉnh theo cơ thể. Đó là chiếc áo ngực vừa vặn với bạn, không phải chiếc áo ngực bạn cần mặc.

Bộ sưu tập Bare Infinity Flex được phát hành với nhiều kích cỡ khác nhau 
Bộ sưu tập Bare Infinity Flex được phát hành với nhiều kích cỡ khác nhau

Được cung cấp với tám màu từ tông màu da đến màu đất trung tính. Bộ sưu tập được phát hành với nhiều kích cỡ khác nhau. Bao gồm 32-38B-DDD, 38G, 40DD-DDD, 42D-DD, 44C-D. Với mức giá 39,50 đô la, Bare Infinity Flex là mặt hàng chủ lực mới của VS. Tiên phong cho kỷ nguyên mới cho thương hiệu mang tính biểu tượng. Chương trình VS Collective mới sẽ tiếp tục giới thiệu những phụ nữ nổi tiếng với những thành tựu trong sự nghiệp và tiếng nói có ảnh hưởng trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× six = 6