Album Advice của Taemin nhóm SHINee thành công rực rỡ

Taemin là thành viên của nhóm nhạc SHINee, anh đã ra mắt album Advice để tạm biệt fan trước khi nhập ngũ. Đây là album đánh dấu sự thay đổi trong suy nghĩ và tư duy âm nhạc của chàng trai này. Đã từ rất lâu rồi Taemin mới trở lại dưới danh nghĩa nghệ sĩ solo do đó người hâm mộ vô cùng háo hức. Và đúng như dự đoán, ngay từ khi phát hành album này đã thống lĩnh hàng loạt bảng xếp hạng. Có thể thấy rằng dù ít ra sản phẩm nhưng Taemin chưa bao giờ hết được chờ đón. Cùng chúng tôi điểm qua những thành tích đáng nể của album Advice nhé.

Taemin ra mắt album Advice để tạm biệt fan

Album trở lại của Taemin đã thống trị nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau ở cả Hàn Quốc và trên thế giới. Mới đây, Taemin đã trở lại lần cuối trước khi nhập ngũ với mini-album thứ ba có tên “Advice”. Album nhanh chóng vươn lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng iTunes. Nó được thống kê ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Album “Advice” được phát hành vào ngày 18.5.2021. Album bao gồm năm bài hát bao gồm cả bài hát chủ đề cùng tên. Theo SCMP, MV ‘Advice’ là bản R&B/Dance với phần trình diễn lôi cuốn. Nó thể hiện tư duy sáng tạo trong kỹ thuật trình diễn. Nó thể hiện phong cách phi giới tính đặc trưng của Tae Min. Nội dung ca khúc chủ đề lên án việc đánh giá người khác một cách phiến diện, thiếu suy nghĩ.

Taemin ra mắt album Advice để tạm biệt fan
Tracklist của album Advice với 5 bài hát

Được biết, đây là mini album thứ ba của Taemin kể từ khi nam thần tượng. Anh đã chuyển hướng sang con đường nghệ sĩ solo. Trước đó, Taemin đã phát hành mini album Never Gonna Dance Again vào năm 2020. Sinh năm 1993, Taemin có tên đầy đủ là Lee Tae Min và là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc – SHINee. Anh được đánh giá là một trong những thành viên có tài năng vượt trội khi có giọng hát tốt, khả năng vũ đạo điêu luyện. Taemin cùng nhóm nhạc đã có một khoảng thời gian bùng nổ và ghi dấu ấn không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở thị trường châu Á.

Thành tích đáng nể của album này

Tính đến hiện tại, “Advice” của Lee Tae-min đã đứng đầu trên bảng xếp hạng “iTunes top albums” ở 42 quốc gia. Đây là kỷ lục mới của chính anh. Hơn nữa, album đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng “Worldwide iTunes top album”. Đây là album thứ ba của anh đạt được cột mốc này sau “Never gonna dance again act 1” và “Never gonna dance again act 2”. Trong khi đó, ca khúc chủ đề của album, cũng có tên là “Advice”. Nó đã ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng “Worldwide iTunes top song”. Đây là bài hát đạt thứ hạng cao nhất của Taemin trên bảng xếp hạng này. Số liệu này là tính cho đến thời điểm hiện tại.

Thành tích đáng nể của album này
Taemin đã nhận được thành công trên các bảng xếp hạng

Tại Hàn Quốc, album trở lại của Taemin đã đứng đầu bảng xếp hạng Hanteo hàng ngày. Tổng cộng 64.281 bản đã được bán ra vào ngày album được phát hành. Ca khúc chủ đề đã đứng ở vị trí thứ 3 trên Bugs và thứ 4 trên Genie. Bài hát sau đó đã tăng vọt lên vị trí số 1 trên Genie và VIBE.

Ngoài “Advice”, các bài hát khác trong album mới của Taemin đã lọt vào top 10 trên Bugs sau khi phát hành. Ca khúc trở lại của Taemin cũng đã giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bán album kỹ thuật số hàng ngày của QQ Music, nền tảng âm nhạc nổi tiếng của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ten × one =