Ái Nhi chuẩn bị lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 sẽ chính thức bắt đầu vào tháng tới tại Ai Cập. Cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới năm nay sẽ quy tụ rất nhiều gương mặt xinh đẹp từ khắp các nước trên thế giới. Người thắng cuộc sẽ được trao vương miện bởi cựu hoa hậu 2019 Fanni. Để tham gia cuộc thi năm nay, BTC Hoa hậu Việt Nam đã lựa chọn người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi. Người đẹp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về cả hình thể, sắc đẹp cũng như các đức tính tốt. Vậy người đẹp này đã chuẩn bị gì cho cuộc thi năm nay? Hãy cùng clibm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trần Hoàng Ái Nhi được lựa chọn đi thi Miss Intercontinental 2021

Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2021. Cô còn một tháng chuẩn bị cho cuộc thi. Chiều 26/9, BTC Hoa hậu Việt Nam tổ chức buổi họp báo trực tuyến, công bố thí sinh tham dự Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa). Theo đó, Trần Hoàng Ái Nhi (sinh năm 1998) sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam góp mặt tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới.

Trần Hoàng Ái Nhi được lựa chọn đi thi Miss Intercontinental 2021
Trần Hoàng Ái Nhi được lựa chọn đi thi Miss Intercontinental 2021

Tại chương trình, bà Phạm Kim Dung, trưởng BTC và Á hậu Thúy An – thí sinh tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2019 – trao sash cho Ái Nhi. Trần Hoàng Ái Nhi cho biết bản thân vinh dự khi được BTC cử đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. “Tôi khá bất ngờ khi nhận được thông báo mình sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi. Với sự hỗ trợ của ê-kíp, tôi sẽ cố gắng để giành thành tích tốt nhất”, cô chia sẻ. Người đẹp có khoảng một tháng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục về giấy tờ; trang phục; kỹ năng cho cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 49 diễn ra vào cuối tháng 10 tại Ai Cập. Cuộc thi sẽ có sự tham gia của các người đẹp đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Sharm El Sheikh, Ai Cập. Hoa hậu Liên lục địa 2019 – Fanni Miko đến từ Hungary sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi là Lê Âu Ngân Anh. Ngân Anh đạt giải á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Đôi nét về Ái Nhi

Bà Phạm Kim Dung đánh giá cao về nhan sắc, sự nỗ lực, chăm chỉ của Ái Nhi trong thời gian qua. “Ái Nhi là cô gái có số đo hình thể đáng mơ ước. Cô gái có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng để vượt qua tất cả. Chúng tôi sẽ gấp rút để chuẩn bị chu đáo cho Ái Nhi tại cuộc thi lần này. Với kinh nghiệm tham dự hai cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, tôi tin tưởng vào cô gái này”, đại diện BTC bày tỏ.

Đôi nét về Á hậu Ái Nhi
Đôi nét về Á hậu Ái Nhi

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk. Cô có chiều cao 1,71 m và số đo ba vòng 86-60-90 cm. Năm 2019, cô lọt top 10 cuộc thi Miss World Vietnam. Cô cũng nhận được một số giải thưởng phụ như top 8 Người đẹp truyền thông; top 6 Người đẹp nhân ái. Một năm sau, Ái Nhi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Trong cuộc thi này cô lọt vào top 5 Người đẹp áo dài. Để theo dõi thêm các thông tin liên quan đến cuộc thi, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighty eight − eighty five =